Mỹ phẩm Hương Thị giá bao nhiêu? Có hợp lý không?

Hiện nay, số lượng người tin tưởng và sử dụng mỹ phẩm Hương Thị ngày càng tăng cao. Điều này tạo cơ hội cho nhiều cửa hàng mỹ phẩm, cá nhân kinh doanh tăng giá bán gây nhiễu loạn thị trường. Vì vậy, câu hỏi mỹ phẩm Hương Thị giá bao nhiêu vẫn là thắc mắc của rất nhiều khách hàng

Mỹ phẩm Hương Thị giá bán bao nhiêu?

Từ khi thành lập đến nay, Hương Thị Cosmetics luôn nhận được nhiều sự phản hồi tốt từ phía người tiêu dùng và dần khẳng định được vị thế của mình trong thị trường mỹ phẩm Việt Nam.

Dù mới thành lập nhưng Hương Thị đã có những đại lý phân phối chính hãng, đảm bảo uy tín, bán hàng với đúng giá niêm yết. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều cửa hàng, cá nhân kinh doanh bất chính đã tăng giá mỹ phẩm Hương Thị, trà trộn hàng giả nhằm trục lợi. Điều này không chỉ khiến người tiêu dùng bị mất tiền oan mà còn ảnh hưởng đến uy tín của các đại lý phân phối uy tín.

Vì thế, để đảm bảo quyền lợi cho mình, mua hàng đúng giá, tránh việc bị lừa bạn cần phải biết tổng quát về các dòng mỹ phẩm Hương Thị cũng như mức giá cụ thể của từng sản phẩm. Hiện nay trên thị trường, Hương Thị mang đến 2 dòng sản phẩm chính trong việc chăm sóc da chuyên sâu từ kem trang điểm, dưỡng da, kem trắng da, kem tắm trắng, kem trị nám, tàn nhang, kem trị mụn,….

Mỹ phẩm Hương Thị có mức giá giao động từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng. Sản phẩm có mức giá thấp nhất hiện nay là sữa rửa mặt giảm nhờn se khít lỗ chân lông với giá 150.000 đồng, cao nhất là bộ dưỡng trắng da Ngày & Đêm có giá 1.300.000đ đồng.

Ngoài ra, tùy theo thành phần, công dụng mà mỗi sản phẩm mỹ phẩm Hương Thị sẽ có mức giá tương ứng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.