Mừng Sinh Nhật 1 Năm Ra Mắt Mỹ Phẩm Cao Cấp Hương Thị

Ngày 12/10 vừa qua Việt Hương cùng dàn sao tên tuổi Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Kỳ Duyên, Hoài Tâm đã hội ngộ trong đêm tiệc kỷ niệm một năm ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Hương Thị và mừng sinh nghệ sĩ Việt Hương.

Việt Hương – Hoài Tâm là cặp bạn diễn ăn ý đã gần 15 năm. Khi Việt Hương có ý định kinh doanh, Hoài Tâm luôn ủng hộ và đồng hành, giúp sản phẩm của Hương Thị có mặt tại thị trường hải ngoại. Do đó, trong ngày kỷ niệm một năm, anh nói phải cố gắng sắp xếp thời gian về Việt Nam tham dự và chúc mừng cô bạn thân.

Sự kiện Hương Thị Platinum 1 tuổi vừa qua cũng là dịp để Sĩ Thanh và Huỳnh Phương sánh bước bên nhau – lần đầu tiên công khai tình tứ với công chúng. Góp mặt trong tiệc vui cùng nghệ sỹ Việt Hương, Sĩ Thanh chọn cho mình một chiếc váy trắng công chúa, tôn lên vẻ đẹp của vóc dáng thon thả, và làn da căng mịn tươi tắn.

Và cũng trong sự kiện này, nghệ sỹ Việt Hương đã chia sẻ về những áp lực khi lấn sân kinh doanh: “Một năm từ ngày Hương Thị ra mắt, Việt Hương đến hơn 130 địa điểm trong và ngoài nước để gặp gỡ, trò chuyện với hàng nghìn phụ nữ, từ đó truyền cảm hứng giúp họ tự tin với vẻ đẹp bản thân và cách yêu thương chính mình. Sau mỗi chuyến đi, chị hiểu làm đẹp an toàn là mong muốn của chị em và ấp ủ nhiều dự định mới để đáp ứng nhu cầu này.”

TIN TỨC LIÊN QUAN

4 thoughts on “Mừng Sinh Nhật 1 Năm Ra Mắt Mỹ Phẩm Cao Cấp Hương Thị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.